fbpx

3 Website giúp bạn luyện nói Tiếng Anh với người bản xứ

Bài trước tôi đã giới thiệu với bạn về 8 website luyện nghe Tiếng Anh cực kỳ hiệu quả. Điều tiếp theo sau khi nghe là bạn phải nói. Nghe và nói có sự tương quan hỗ trợ với nhau. Do vậy để đạt được hiệu quả tốt hơn và thực hành việc nghe của mình bạn cần luyện song song kỹ Speaking và Listening. Vì lý do đó, tôi tiếp tục chia sẻ với bạn thêm 4 website rất hữu ích để bạn luyện nói tiếng anh. Bây giờ chúng ta cùng nhau tham khảo nhé.

Website luyện nói tiếng anh với người bản xứ

Danh sách gồm có 3 website mà mình đang sử dụng để hàng ngày vào chém gió với “Tây”. Đơn giản và hiệu quả, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Cứ nghĩ đơn giản là mình gọi điện thoại cho một người lạ. Nói chuyện hỏi thăm đã xong tạm biệt, chẳng ai biết ai. Điều này giúp chúng ta giảm được vấn đề tâm lý và mắc cỡ. Hấp dẫn quá phải không? Cùng tôi đến với các website nhé.

#1. PenPal World

Giúp bạn giao lưu miễn phí với mọi người ở khắp thế giới.

Bạn không chỉ có một kênh luyện nói tiếng Anh online hữu ích, mà còn có thể chia sẻ rất nhiều điều khác với những người bạn này.

Luyện nói tiếng anh với penpal

#2. Seaking24

Là một website hữu ích giúp chúng ta tìm kiếm những người bạn nước ngoài để cùng luyện nói tiếng Anh online.

Website này khá đơn giản, bạn chỉ cần có 1 trong các tài khoản Skype, MSM, yahoo hay ICQ. Sau đó nhập thông tin của bạn vào và kéo xuống dưới dọn người mà bạn muốn nói chuyện.

Tìm bạn nói tiếng anh trên speaking24

#3. Italki

Là một website khá nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ.

Có thể học hoặc ngược lại – dạy một ngôn ngữ đã thông thạo cho người khác.

Đặc biệt, website này có hỗ trợ tiếng việt. Giúp bạn có thể trong việc sử dụng nó.

Tuy nhiên website này có mất phí nhỏ cho một số khóa học. Nhưng thực sự chất lượng nó mang lại là nhiều hơn khoản phí bạn bỏ ra. Vì vậy tôi tin dùng nó.!

Và tôi đã từng dùng website này để học và luyện nói tiếng anh vào các buổi tối trong thời gian đầu.

Nói chuyện tiếng anh và học trên italki

Trên đây là những website có thể giúp bạn luyện nói với người bản xứ mà mình đang dùng. Bạn hãy luôn nhớ “Học đi đôi vớ hành”. Bạn hãy luôn thực hành song song cả Speaking và Listening nhé. Nó hỗ trợ tương thuộc cho nhau rất tốt. Đừng ngại gì cả, hãy nói những gì bạn biết và nghe được. Chúc bạn thành công.

Comment của bạn!

avatar