fbpx

Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc sống

Giới thiệu khóa học Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc sống

Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc sống. Trong công việc và cuộc sống không thể tránh những căng thẳng, mệt mỏi. Lo toan gây ra những ảnh hướng xấu cả về sức khỏe và tâm lý.
Như các bạn đã biết, thiền là là bộ môn luyện tập trong yoga. Mà ai cũng có thể tập được. Mà không cần tuân theo bất kỳ một hệ thống triết lý huyền bí hay tôn giáo tín ngưỡng nào.

  • Luyện tập thiền giúp bạn giải tỏa hết những suy nghĩ, lo toan để tâm lý ổn định, cân bằng và bình an. Giúp bạn luôn nhận đc sức mạnh, niềm vui, tình yêu thương, hạnh phúc, sự sáng tạo, thành công trong cuộc sống.
  • Thiền khi được luyện tập đúng cách còn giúp bạn phát triển những khả năng giao tiếp, sáng tạo vượt trội và cảm nhận rõ ràng hơn ý nghĩa cuộc sống.

Không chỉ vậy, đến với khóa học Thiền do giảng viên Nguyễn Hiếu giảng dạy, học viên sẽ được hướng dẫn cách kết nối với người bên trong mình. Từ đó tìm thấy những khả năng và năng lực tiềm tàng trong chính mình để ứng dụng vào cuộc sống. Và gia tăng sức mạnh cho tinh thần của chính bạn.

Link tải khóa học: http://bit.ly/2zVXfaS

Link dự phòng: http://bit.ly/2QLbzul

Lưu ý: Có một số video tôi sắp xếp thứ tự bị nhầm lẫn ở các phần. Nên khuyến cáo các bạn tải đầy đủ các phần để nhận được đầy đủ nội dung khóa học.

Mong muốn: Tôi đã chia sẻ bạn hoàn toàn miễn phí khóa học này. Vì vậy, bạn đừng tiếc một Like, Comment để thay lời cảm ơn đến tôi và Share để cho bạn bè của bạn cũng có thể nhận được khóa học này! Mong rằng bạn cùng với tôi để chia sẻ và nâng cao kiến thức cho cộng đồng. Chúc các bạn thành công!

BÁO LINK LỖI HOẶC KHÔNG TẢI ĐƯỢC

XEM HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

XEM THÊM TẤT CẢ KHÓA HỌC VÀ TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Các khóa học và tải liệu vẫn được tôi cập nhật thêm… Vì vậy, các bạn có thể đăng ký Email ở dưới để nhận các khóa học miễn phí sớm nhất

Comment của bạn!

avatar