fbpx

Bí quyết lập câu tiếng anh chuẩn

Cho dù là người học tiếng Anh lâu năm hoặc mới bắt đầu học. Chúng ta phải thừa nhận rằng trong các kỹ năng tiếng Anh, thì kỹ năng viết câu tiếng Anh (writing skills) và giao tiếp một cách rành mạch bằng các câu trọn vẹn là kỹ năng khó rèn luyện nhất. Nếu giao tiếp nhiều trong môi trường tiếng Anh, bạn có thể dùng ngôn ngữ cơ thể. Và một vài cụm từ là có thể diễn đạt ý mình muốn. Nhưng viết thành câu theo đúng chuẩn tiếng Anh thì rất ít người làm được. Khóa học Bí quyết lập câu tiếng anh chuẩn sẽ giúp làm được điều đó.

Lợi ích từ khóa học Bí quyết lập câu tiếng anh chuẩn

  • Hiểu rõ và áp dụng thành công nguyên tắc thành lập cấu trúc câu chuẩn. Nguyên tắc rất đơn giản và hiệu quả của Người Bản Xứ không phải ai cũng biết.
  • Nắm rõ nguyên tắc thành lập cấu trúc câu chuẩn này sẽ giúp các bạn Học Viên phát triển 2 kỹ năng. Đó là Kỹ năng nghe hiểu Tiếng Anh và suy nghĩ bằng Tiếng Anh
  • Học Viên còn có khả năng áp dụng một số trạng từ quen thuộc thông dụng

Đối tượng mục tiêu

  • Tất cả những những ai muốn học thêm tiếng Anh
  • Những ai muốn nâng cao khả năng giao tiếp và viết

Link tải khóa học: http://bit.ly/2D2Gbn4

Link dự phòng: http://bit.ly/2qx1HsE

Lưu ý: Có một số video tôi sắp xếp thứ tự bị nhầm lẫn ở các phần. Nên khuyến cáo các bạn tải đầy đủ các phần để nhận được đầy đủ nội dung khóa học.

Mong muốn: Tôi đã chia sẻ bạn hoàn toàn miễn phí khóa học này. Vì vậy, bạn đừng tiếc một Like, Comment để thay lời cảm ơn đến tôi và Share để cho bạn bè của bạn cũng có thể nhận được khóa học này! Mong rằng bạn cùng với tôi để chia sẻ và nâng cao kiến thức cho cộng đồng. Chúc các bạn thành công!

BÁO LINK LỖI HOẶC KHÔNG TẢI ĐƯỢC

XEM HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

XEM THÊM TẤT CẢ KHÓA HỌC VÀ TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Các khóa học và tải liệu vẫn được tôi cập nhật thêm… Vì vậy, các bạn có thể đăng ký Email ở dưới để nhận các khóa học miễn phí sớm nhất

Comment của bạn!

avatar