fbpx

Các khóa học Tiếng Anh online miễn phí dành cho người mới bắt đầu

Bạn là người đang chuẩn bị học và muốn cải thiện tiếng anh của mình? Bạn đang tìm kiếm các khóa học tiếng anh online miễn phí? Tôi cũng đã từng trải qua hoàn cảnh này và hiểu được bạn đang cần gì để có một bước khởi đầu tốt trên hành trình học tiếng anh của mình. Với ý nghĩ đó, tôi đã tìm kiếm rất nhiều để tìm các khóa học tiếng Anh online miễn phí chất lượng cao. Bao gồm các tiêu chí:

  • Các khóa học tiếng anh bằng video và âm thanh để giúp bạn nghe hiểu.
  • Các khóa học nói tiếng anh để cải thiện cách phát âm của bạn.

Các khóa học tiếng anh online miễn phí luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tôi

Chúng ta hãy xem xét các khóa học tiếng Anh online miễn phí dành cho người mới bắt đầu. Dưới đây là hơn 10 khóa học tiếng Anh miễn phí hàng đầu tôi đã từng tham gia. Chúng thực sự hữu ích vì chúng giúp tăng cường kỹ năng tiếng anh của bạn trong bốn kỹ năng chính của việc học ngoại ngữ: nghe, nói, đọc và viết. Và bây giờ tôi có nghĩa vụ giới thiệu danh sách này lại cho bạn.

#1. EnglishClass101

EnglishClass101 có các khóa học cho tất cả các cấp độ kỹ năng. Bao gồm các khóa học cho người mới bắt đầu. Không phải tất cả các tập đều miễn phí. Nhưng tất cả đều tuyệt vời và có một số bài học miễn phí ở mỗi cấp. Chúng bao gồm một sự kết hợp của các bài học video và âm thanh với các giáo viên năng động, những người có kinh nghiệm trong việc phát triển chương trình giảng dạy tiếng anh cho người lớn. Ngoài ra còn có một diễn đàn cộng đồng nơi bạn có thể thực hành đọc và viết bằng cách liên lạc với những người khác trên EnglishClass101.

Luyện nghe tiếng anh miễn phí trên english class 101

#2. USA Learns

USA Learns là một khóa học tiếng Anh online phổ biến, toàn diện, miễn phí dành cho người lớn. Nó có sự kết hợp của các bài nghe, nói, đọc và viết. Nó cũng bao gồm các câu đố để bạn có thể kiểm tra tiến độ của mình.

Khóa học được sự tài trợ từ chính phủ Hoa Kỳ, đó là lý do tại sao nó miễn phí. Đó cũng là lý do tại sao một số nội dung khóa học cảm thấy hướng đến những người mới đến Hoa Kỳ. Ví dụ, một bài học bao gồm các từ vựng liên quan đến việc trả thuế ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, ngay cả từ vựng này cũng có liên quan đến nhiều người học tiếng anh, không chỉ những người ở Mỹ. Mỗi khóa học đều dạy một điểm ngữ pháp có giá trị.

Luyện nghe tiếng anh miễn phí trên USA Learn

#3. Let’s Talk

Let’s Talk là một bộ sưu tập tuyệt vời các bài học video bằng tiếng anh có kích thước nhỏ, tất cả đều miễn phí trên YouTube. Có hàng trăm video về mọi khía cạnh của tiếng anh. Mỗi video Let’s Talk dài khoảng mười phút – hoàn hảo để xem trong giờ uống cà phê buổi sáng của bạn.

Luyện nghe tiếng anh miễn phí trên Let Talk

#4. EngVid

Mười một giáo viên đã thực hiện hơn một nghìn các khóa học tiếng anh online miễn phí bằng video cho người học tiếng Anh ở mọi cấp độ. Các bài học được sắp xếp theo trình độ thông thạo, chủ đề, và (tất nhiên) bởi các giáo viên.

Nghe anh văn online miễn phí trên EngVid

#5. Sesame Street

Sesame Street có lẽ sẽ không mấy xa lạ với các bà mẹ đang chăm con nhỏ. Vì Sesame Street là một chương trình truyền hình vượt thời gian rất mạnh mẽ. Và bạn có thể xem giờ clip miễn phí trên kênh Youtube chính thức của Sesame Street. Sesame Street cố gắng thu hút người xem ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Nhiều tập phim có những người nổi tiếng mà bạn sẽ nhận ra, trong khi nội dung vẫn phù hợp với khán giả trẻ tuổi của chương trình. Trong các khóa học tiếng anh online miễn phí thì tôi rất thích channel này, vì tôi dùng nó để thư giãn, giảm stress.

Học nghe tiếng anh qua channal Sesame Street

#6. Duolingo

Duolingo đang là ứng dụng dùng để học tiếng anh online miễn phí hàng đầu hiện này. Với số lượng thành viên tham gia khoảng 750 triệu người, Duolingo có một cộng đồng cực kỳ lớn. Tại Duolingo, bạn có thể học được rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về Duolingo có thể xem bài viết “Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả không cần cố gắng” của tôi.

Học tiếng anh online miễn phí trên duolingo

#7. ReadTheory

ReadTheory là một trang website học tiếng anh online về đọc hiểu cho người mới bắt đầu và cao hơn. Bạn cần phải đăng ký tài khoản, nhưng nó hoàn toàn miễn phí. Với ReadTheory bạn thực hành đọc đoạn văn bản tiếng Anh, sau đó thực hiện các hỏi về đoạn văn đó để xem bạn hiểu rõ như thế nào.

khoa luyện nghe tiếng anh online readtheory

Trên đây, tôi đã tổng hợp các khóa học tiếng anh online miễn phí dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ. Bạn hãy chọn ra một khóa học để tham gia và cải thiện trình độ tiếng anh của bản thân. Và hãy cho tôi biết khóa học tiếng anh online nào là bạn yêu thích nhất? Nếu hiệu quả và hữu ích hãy Like, Share bài viết để các bạn bè của bạn cùng học chung với nhau. Chúc bạn thành công!

Comment của bạn!

avatar