fbpx

Đại lý ưu đãi

Tips Languages nhận được rất nhiều câu hỏi về các sản phẩm, sách, tài liệu nên dùng để học ngoại ngữ. Và tôi đã chọn lọc một số sản phẩm, sách, flashcard, khóa học chất lượng để giới thiệu đến các bạn. Đồng thời  tôi đã quyết định liên kết và làm đại lý của một số đơn vị uy tín. Từ đó những nhà cung cấp cho tôi một quyền lợi đó là những ưu đãi để tôi có thể dành cho khách hàng của mình. Tôi xin tổng hợp và giới thiệu ở đây.

Sách, Tài liệu, Flashcard

Hiện tại, tôi đang liên kết của hai đơn vị Tiki, Fahasa. Và hai đơn vị này cũng dành cho tôi những ưu đãi tốt nhất về giá sản phẩm. Các bạn sẽ có thể nhận ưu đãi từ 20 – 40% các sản phẩm. Để xem những sản phẩm về ngoại ngữ giá rẻ nhất các bạn có thể xem tại Cửa hàng của Tips Languages.

Khóa học Online

Tips Languages đã và đang phát triển về các khóa học ngoại ngữ của UNICA, KYNA. Đặc biệt đối với Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn… Tips Languages tự hào là đại lý phân phối các khóa học của các đơn vị trên. Tôi sẽ tổng kết 03 gói ưu đãi mà tôi có thể dành cho các bạn. Hãy đọc đến cuối đến chọn cho mình ưu đãi tốt nhất.

1. Gói ưu đãi 1

Thứ nhất, nếu bạn có thể nhận được mức ưu đãi 40% đối với tất cả các khóa học tại 2 đơn vị trên. Để nhận được ưu đãi này, bạn có thể dùng những mã Coupon (ưu đãi) mà tôi đã được cấp riêng.

Mã ưu đãi UNICA: tipslanguages

Giảm
40%
Coupon

HOT!! Mua khóa học tại UNICA và nhận ngay giảm giá 40% tất cả các khóa!!

Nhiều hơn Ít hơn

Bạn có thể xem chi tiết và hướng dẫn ở bài viết Mã giảm giá UNICA – Giảm ngay 40% các khóa học

Mã ưu đãi KYNA: TL40KN 

Giảm
40%
Coupon

HOT!! Mua khóa học tại UNICA và nhận ngay giảm giá 40% tất cả các khóa!!

Nhiều hơn Ít hơn

Bạn có thể xem chi tiết và hướng dẫn ở bài viết Mã giảm giá KYNA – Nhận ngay 40% giảm giá học phí

2. Gói ưu đãi 2 (đặc biệt)

Phần này mới thật sự đặc biệt dành cho bạn. Như tôi đã nói ở trên. Tips Languages là đại lý đặc biệt của hai đơn vị trên. Tôi có tạo riêng ra một cửa hàng tại đây. Nếu các bạn thật sự tin tưởng tôi bạn có thể đặt hàng tại cửa hàng của Tips Languages.

Đối với những bạn mua trực tiếp tại cửa hàng của tôi. Bạn vẫn có thể học trực tiếp tại các đơn vị trên. Và bạn sẽ được nhận thêm 10 – 20% giảm giá tùy các khóa. Có nghĩa là bạn được nâng mức ưu đãi lên 50 – 70% giảm giá. Tôi đã tích hợp sẵn gói ưu đãi 1 vào luôn. Nên mức giảm giá bạn nhận được sẽ cao hơn hẳn.

Tôi luôn mong muốn giúp đỡ cộng đồng tăng khả ngoại ngữ của người Việt Nam. Vì vậy mọi cố gắng và hướng đi đều muốn mang tới cho cộng đồng những điều tốt và chi phí thấp nhất.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng thì hãy xem danh sách khách hàng đã mua khóa học và sản phẩm qua website tôi nhé, rất đông đấy ạ.

Một số khóa học đang giảm giá “lớn” trong hôm nay.

3. Gói ưu đãi 3 (bổ sung)

Sẽ có những khóa học tôi chưa kịp đăng lên Cửa hàng. Hoặc cũng sẽ có những khóa học bạn muốn học và nhận được ưu đãi tốt. Tôi giúp đỡ bạn nên tạo ra lựa chọn này. Để bạn có thể dễ dàng liên hệ với tôi. Bạn chỉ cần cho tôi biết khóa học bạn mong muốn học của 2 đơn vị trên. Tôi sẽ liên hệ với họ và đảm bảo sẽ giúp bạn có được giá ưu đãi tốt hơn khi bạn mua trực tiếp trên website của UNICA, KYNA.

Tên của bạn:

Địa chỉ Email:

Số điện thoại:

Link Facebook:

Khóa học bạn muốn nhận thêm ưu đãi:

Đơn vị khóa học:

Những gói ưu đãi này là toàn cố gắng của tôi. Hi vọng có thể giúp được bạn.