fbpx

[Review] – Danh sách các Flashcard nên dùng để học Tiếng Anh

Ở bài viết trước mình đã giới thiệu cho bạn phương pháp và lợi ích của việc học từ vựng tiếng anh bằng Flashcard. Các sản phẩm flashcard có rất nhiều và chất lượng khác nhau. Để thuận lợi cho việc bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt. Thì bài này mình sẽ chia sẻ các bạn một số flashcard nên dùng để học tiếng Anh. Những flashcard ở đây mình đã dùng qua và mua cho gia đình mình dùng. Bạn cứ yên tâm chọn 1 bộ flashcard phù hợp với mục đích của mình nhé.

Danh sách Flashcard nên dùng để học tiếng Anh

#1 Flashcard BlueUp 1100 từ vựng IELTS

Bộ flashcard này có được biên soạn kỹ lưỡng từ tài liệu “Cambridge vocabulary for IELTS”. Flashcard này còn đi kèm với một số lợi ích sau:

  • Học 1100 thẻ từ vựng với từ tiếng Anh phổ biến và dùng được để thi IELTS.
  • Tặng kèm 50 thẻ flashcard trắng để bạn có thể tự biên soạn hoặc ghi chép trong quá trình học.
  • Nhận được một mã kích hoạt trong hệ thống của Nhà sản xuất Blueup (Hệ thống này giúp bạn cài đặt kế hoạch, theo dõi quá trình học tập,
    nhắc nhở học tập, các bài kiểm tra thông minh, nghe phát âm chuẩn và học thêm 2000 từ đồng nghĩa khác.
  • Tất cả các sản phẩm của BlueUp có thể nói đều là những Flashcard nên dùng để học Tiếng Anh.

Giá gốc của bộ Flashcard là 403k. Tuy nhiên đây Tips Languages có liên kết với một số bên để nhận được giảm giá 25%. Bạn có thể mua tại đây

#2 Flashcard BlueUp 1200 từ vựng TOEIC iBT

Bộ flashcard này cùng nhà sản xuất với bộ flashcard trên. Vì vậy những lợi ích và ưu đãi cũng tương tư. Điểm khác ở đây là bộ này dành cho những bạn nào muốn chinh phục kỳ thi TOEIC. Ở một số trường Đại học hiện này thì chứng chỉ TOEIC của IIG là điều kiện bắt buộc của chuẩn đầu ra. Tôi cũng từng là sinh viên trường ĐH Luật đã trải qua kỳ thi TOEIC. Và cũng đã sử dụng bộ flashcard này để học từ vựng phục vụ kỳ thi. 🙂

Bộ flashcard này sẽ giúp bạn học được 1200 từ vựng để vững bước đi đến những kỳ thì TOEIC. Có thể nói đây là bộ flashcard nên dùng để học tiếng Anh nhất mà mình muốn giới thiệu với các bạn.

Giá gốc của bộ Flashcard là 436k. Và bạn hoàn toàn nhận ngay giảm giá 20% tại đây.

Xem thêm: Cách học từ vựng tiếng anh dễ nhớ mà không cần nỗ lực

#3 Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh

sách hack não 1500 từ vựng

Đây không phải là một flashcard. Nó là một quyển sách học từ vựng. Tuy nhiên hình thức học từ thì cũng giống với flashcard. Đặc biệt ở chỗ là quyển sách này bao gôm hình ảnh màu sắc bắt mắt người đọc. Tạo sự kích thích dễ nhớ.  Nạp từ vựng tự nhiên qua câu truyện và tình huống, không cần cố gắng ghi nhớ. Vì vậy tôi phải xếp nó vào là Flashcard nên dùng để học Tiếng Anh.

Cuốn sách này gồm 50 câu truyện tương đương với 50 bài học, được sáng tác bởi Troy Michael Stanton. Từng đạt giải nhất cuộc thi biên kịch phim ngắn do TPD tổ chức. Vì vậy phần truyện và truyện chêm đều chuẩn văn phong giao tiếp người bản xứ và đảm bảo tính hấp dẫn, khỏi lo buồn ngủ bạn nhé. Vì vậy tôi phải xếp nó vào là Flashcard nên dùng để học Tiếng Anh.

Sách có file nghe đi kèm, giúp người học ôn tập lại nghĩa mà những âm thanh của từ đó tự động sẽ đi vào tiềm thức.

Bộ sách này được mấy trẻ em nhà tôi rất ưa chuộng. Vì hình ảnh, vì cách học đơn giản và hiệu quả.

Giá gốc quyển sách này 495k. Và vẫn như vậy, bạn nhận ngay ưu đãi về giá cho sản phẩm này tại đây.

Ngoài ra bạn còn có thể mua chọn bộ Combo của sách Hack Não gồm 3 quyển (Hack não 1500 từ tiếng Anh” + 2 quyển “Hack não IETLS”). Bộ sách này giúp bạn nạp thêm 1550 từ vựng để dành riêng cho thi IELTS. Khi bạn học xong sẽ có thể đạt kết quả 6.0 IELTS/ 850 TOEIC/ 8.5 điểm thi THPT quốc gia. Thật tuyệt vời phải không?

Combo Hack Não IETLS

Giá gốc của sản phẩm là 1.550.000 đ. Bạn có thể nhận ngay 35% ngay bây giờ. Mua trọn bộ học dài hạn và tiết kiệm kinh tế.

Tổng kết

Phù, thế là đã chia sẻ xong với các bạn những flashcard nên dùng để học tiếng Anh. Đây là những flashcard mà tôi đã dùng qua. Chất lượng đảm bảo tốt và kiến thức tương đương với chương trình TOEIC, IELTS. Bạn chọn bộ flashcard nào cũng được, vì nó cũng sẽ bổ sung cho bạn một lượng từ vựng hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Comment của bạn!

avatar