fbpx

Học tiếng anh từ con số 0 – Thầy Phan Trọng Hiếu

Khóa Tiếng Anh từ con số 0 – thầy Phạm Trọng Hiếu là khóa học nằm trong dòng bổ trợ, trang bị kiến thức cơ bản nhất cho học sinh, sinh viên mất gốc Tiếng Anh. Khóa học bao gồm:

  • Cung cấp cái nhìn bao quát về cấu tạo câu, gồm các thành phần chủ ngữ – vị ngữ – tân ngữ (SVO) để cấu tạo một câu đơn, câu ghép, câu phức.
  • Các thành ngữ, danh ngôn được ghi nhớ bằng phương pháp Highlight – phương pháp pha trộn có chủ đích Tiếng Việt và Tiếng Anh, giúp học viên nhớ từ tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua việc dùng ngôn ngữ pha trộn.
  • Một số cấu trúc câu cơ bản nhất thường xuất hiện trong đề thi.

Lợi ích từ khóa học Học tiếng anh từ con số 0

  • Học sinh, sinh viên xây gốc kiến thức Tiếng Anh, bước đệm căn bản để chuyển tiếp sang giai đoạn ôn thi chuyên sâu.
  • Học sinh, sinh viên sẽ nhớ từ vựng tự nhiên, nhìn câu tiếng Anh biết phân tích cú pháp câu, cú pháp các cụm từ, từ loại, làm cơ sở hiểu nhanh câu để điền trắc nghiệm.
  • Viết được câu từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Đối tượng mục tiêu

  • Học sinh, sinh viên đang luyện thi tiếng Anh
  • Học sinh mất gốc môn tiếng Anh cần được trang bị kiến thức cơ bản nhất

Link tải khóa học:

Tải phần 1 tại đây: http://bit.ly/2B2sItQ

Tải phần 2 tại đây: http://bit.ly/2RP174V

Link dự phòng: http://bit.ly/2z5FjuP

Lưu ý: Có một số video tôi sắp xếp thứ tự bị nhầm lẫn ở các phần. Nên khuyến cáo các bạn tải đầy đủ các phần để nhận được đầy đủ nội dung khóa học.

Mong muốn: Tôi đã chia sẻ bạn hoàn toàn miễn phí khóa học này. Vì vậy, bạn đừng tiếc một Like, Comment để thay lời cảm ơn đến tôi và Share để cho bạn bè của bạn cũng có thể nhận được khóa học này! Mong rằng bạn cùng với tôi để chia sẻ và nâng cao kiến thức cho cộng đồng. Chúc các bạn thành công!

BÁO LINK LỖI HOẶC KHÔNG TẢI ĐƯỢC

XEM HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

XEM THÊM TẤT CẢ KHÓA HỌC VÀ TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Các khóa học và tải liệu vẫn được tôi cập nhật thêm… Vì vậy, các bạn có thể đăng ký Email ở dưới để nhận các khóa học miễn phí sớm nhất

Comment của bạn!

avatar