fbpx

Hợp tác

Ngay từ đầu chuẩn bị xây dựng Blog. Tôi rất mong muốn có thể tạo thật nhiều giá trị cho cộng động. Mong muốn giúp cho cộng đồng có thể nâng cao giá trị bản thân. Vì vậy tất cả các bài viết tại Blog đều cho tôi tâm huyết biên soạn cho mọi người. Và số lượng người tìm đến Blog ngày càng gia tăng.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau.

Một câu ngạn ngữ rất hay mà tôi luôn tin tưởng. Một mình tôi chắc hẳn không thể nào có đầy đủ kiến thức, thời gian để có thể tạo ra thật nhiều bài viết giá trị. Nếu bạn cũng có sở thích phát triển cộng động và ngoại ngữ giống tôi. Bạn có thể hợp tác cùng với tôi. Mình rất hân hạnh khi được hợp tác cùng các bạn để cùng nhau phát triển mang đến kiến thức bổ ích cho người Việt.

Chương trình hợp tác

Chương trình hợp tác với các tác giả có sở thích chia sẻ và thực sự tâm huyết với việc viết bài. Nội dung hợp tác có thẻ do bạn tự chọn, nghĩa là bạn sẽ tự quản lý nội dung của chính bạn (đương nhiên mình sẽ giám sát nội dung để đảm bảo không vi phạm).

Chủ đề hợp tác là gì?

Bạn có thể hợp tác vói mọi chủ đề miễn là liên quan đến ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn…). Cụ thể như:

  • Kiến thức về ngoại ngữ
  • Phương pháp học tập
  • Phần mềm hỗ trợ học tập, rèn luyện
  • Tin tức hữu ích liên quan (du lịch, du học, trung tâm đào tạo, review…)
  • Và các thông tin khác….

Lợi ích của việc hợp tác là gì?

Bạn sẽ được toàn quyền quản lý nội dung của riêng mình. Bạn sẽ xem TipsLanguages.com là một Blog riêng của bạn nên bạn có quyền đóng góp ý kiến, khai thác tài nguyên của Blog và đương nhiên nếu có doanh thu thì bạn sẽ nhận được đúng với công sức bạn bỏ ra.

Thông tin liên hệ hợp tác

Tiêu đề:

Tên của bạn:

Email của bạn (bắt buộc):

Số điện thoại:

Nội dung liên hệ: