fbpx

Hướng dẫn tải khóa học và tài liệu tại Tips Languages

Không phải bạn nào cũng tiếp xúc với máy tính và internet nhiều. Có thể một số bạn không rõ làm như thế nào để tải các khóa học ở Tips Languages. Bởi vì, toàn bộ dữ liệu khóa học tôi thường dẫn qua một hệ thống khác nhằm hạn chế một số kẻ sử dụng những phần mềm để phá dữ liệu, xóa dữ liệu của tôi. Viêc này ban đầu sẽ khiến các bạn hơi khó chịu, nhưng vì mục đích giữ được tài liệu cho cộng đồng, rất mong các bạn thông cảm. Và tôi làm bài viết này để hướng dẫn tải khóa học và tài liệu tại Tips Languages.

Hướng dẫn tải khóa học và tài liệu tại Tips Languages

Bước 1

Chọn khóa học bạn muốn tải và click vào “Link tải khóa học”. (Xem thêm hình)

Bước 2

Trình duyệt chuyển hướng sang hệ thống của 123link hoặc LickLink. Đây là hệ thống để tôi bảo mật mà đã đề cập ở phần trên. Nên bạn cứ yên tâm nhé, đây không phải virus hay spam. Cả hai hệ thống đều sử dụng giống nhau. Nên tôi xin phép hướng dẫn trên hệ thống của 123link. Bạn tích vào ô “I’m not a robot” hoặc “I’m not a robot”. Sau đó bấm vào nút “Click here to continue” (Xem thêm hình)

Hướng dẫn tải khóa học và tài liệu

Xem thêm: Nhận ưu đãi từ 50 – 60% các khóa học tại UNICA

Bước 3

Bạn tiếp tục chọn theo yêu cầu để hệ thống xác nhận bạn không phải là các phần mềm hack của các kẻ phá hoại. Bạn chọn đúng yêu cầu là được như hình bên dưới.  Sau đó bấm vào nút “Xác nhận” (Xem thêm hình)

Hướng dẫn tải khóa học và tài liệu

Bước 4

Sau khi bạn thực hiện thành công, sẽ có một dấu tích xanh. Sau đó bấm vào nút “Click here to continue” (Xem thêm hình)

Hướng dẫn tải khóa học và tài liệu

Bước 5

Hệ thống sẽ đếm ngược 7s sau đó ấn “Get link” để  chuyển tới file khóa học và tài liệu. (Xem thêm hình)

Bước 6

Và đã đến bước cuối cùng. Khóa học và tài liệu của bạn tại đây. Bạn cũng làm bước xác nhận yêu cầu như ở trên và ấn “Download” để tải tài liệu nhé.

tải khóa học

Tổng kết

Như vậy tôi đã hướng dẫn tải khóa học và tài liệu tại Tips Languages. Cũng không quá phức tạp. Nhưng lợi ích mang lại để đảm bảo cho cộng đồng là rất lớn. Rất cảm ơn các bạn đã tin tưởng tôi. Chúc các bạn thành công!

Comment của bạn!

avatar