fbpx

Kho khóa học kỹ năng

Song song với Ngoại ngữ, tôi tiếp chia sẻ một lĩnh vực mà chắc hẳn cũng rất quan trọng. Đó là các khóa học về Kỹ năng mềm, phát triển bản thân… Tôi xin chia sẻ thực sự tôi là một người rất nhút nhát. Đã từng đi tìm rất nhiều khóa học về lĩnh vực này. Với mục đích cải thiện về bản thân mình. Và đến bây giờ tôi cảm thấy những gì tôi tích lũy được là vô giá. Và kết quả bản thân tôi bây giờ tôi rất hài lòng.

Bạn thử tưởng tượng. Với một lượng kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ đều tốt. Mà khi đi vào phòng vấn hoặc giao tiếp ở một môi trường nào đó. Mà bạn thiếu tự tin, chân run như cầy, miệng nói lắp bắp… Người đối diện thấy bạn chưa có khả năng ngay từ đầu. Bạn chưa kịp thể hiện được kiến thức thì đã bị OUT rồi.

Vì vậy, bạn đừng coi thường lĩnh vực này. Hãy dành cho mình ít nhiều vài giờ một tuần để học và luyện tập. Và đây là danh sách các khóa học về Kỹ năng mềm, phát triển bản thân dành cho bạn.

Để có thể dễ dàng tìm kiếm, bạn ấn Ctrl + F và gõ vào từ 2 – 3 từ khóa của khóa học bạn muốn tìm. Hoặc bạn có thể xem danh sách khóa học và tài liệu khổng lồ để dễ dàng tìm kiếm hơn!

Mong muốn: Tất cả tài liệu ở đây là miễn phí. Nhưng tôi có một mong muốn nhỏ. Là các bạn đừng tiếc một hành động đáng quý. Hãy Like, Comment thay cho lời cảm ơn và Share các khóa học để bạn bè, người thân của bạn cũng nhận được kho miễn phí này.

Lưu ý: Nếu có một số định dạng video là Mp4 và bạn không xem được. Bạn có thể tải thêm phần mềm xem Video K-Lite Codec

P/s: Tôi vẫn đang cập nhật thêm những khóa học, tài liệu hàng ngày. Các bạn tìm xem sau này./.