fbpx

Mã giảm giá KYNA – Nhận ngay 40% giảm giá học phí

Cũng như các cơ sở đào tạo trực tuyến khác như Edumall, Unica. KYNA là website cung cấp dịch vụ khóa học trực tuyến ở Việt Nam. Giáo dục trực tuyến có thể coi là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục. Nó đang phát triển rất nhanh kể từ khoảng 5-6 năm trở lại đây sau sự ra đời của các nền tảng MOOC (Massive Online Open Courses). Và để tăng thêm số lượng học viên cũng như khích lệ cho tất cả, KYNA cũng có những chương trình giảm giá. Và Tips Languages lại một lần nữa nhận được mã giảm giá KYNA để chia sẻ với các bạn.

Ưu đãi KYNA tại Tips Languages

Tips Languages là đại lý của các cơ sở khóa học, trong đó có Kyna.vn. Vì vậy Kyna có dành cho tôi một mã giảm giá để gửi tới các bạn.

Mã giảm giá KYNA: TL40KN 

Giảm
40%
Coupon

HOT!! Mua khóa học tại KYNA và nhận ngay giảm giá 40% tất cả các khóa!!

Nhiều hơn Ít hơn

Cách sử dụng mã giảm giá Kyna

  1. Chọn khóa học và vào phần Thanh toán
  2. Nhập mã TL40KN vào ô Áp dụng mã giảm giá và ấn Áp dụng.

mã giảm giá Kyna

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc nhập và được giảm ngay 40% trực tiếp đối với các khóa học khi mua tại trang Kyna.vn

Bạn lưu ý thêm một chút là các mã giảm giá Kyna dưới đây chỉ áp dụng được với các khóa học đơn lẻ. Và sẽ không được áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác nhé.

Xem thêm: Mã giảm giá UNICA – Giảm ngay 40-60% các khóa học

Mã giảm giá UNICA – Giảm ngay 40-60% các khóa học

Dưới đây là tổng hợp những bạn đã mua và nhận được ưu đãi từ chia sẻ của Tips Languages. Có thắc mắc gì bạn có thể Comment ở dưới!

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng thì hãy xem danh sách khách hàng đã mua khóa học và sản phẩm qua website tôi nhé, rất đông đấy ạ.

 

Comment của bạn!

avatar