fbpx

Mã giảm giá UNICA – Giảm ngay 40-60% các khóa học

Trước khi giới thiệu mã giảm giá Unica, tôi muốn chia sẻ tổng qua về Unica. Vậy Unica là gì?

Unica.vn là website cung cấp dịch vụ khóa học trực tuyến ở Việt Nam. Học viện đến nay có hơn 100.000 học viên. Học viện Unca được sáng lập bởi anh Nguyễn Trọng Thơ vào cuối năm 2016. Cũng giống như các cơ sở khác thì Unica của INET đang là một trong những website phát triển nhanh. Và mạnh về lĩnh vực đào tạo trực tuyến qua Video. Vì vậy Unica hiện là đơn vị rất uy tín về đào tạo trực tuyếnuy tín chứ không có chuyện Unica lừa đảo các bạn nha.

Giảng viên của Unica là ai?

Unica là mô hình trung gian để các giảng viên có thể đăng những khóa học của mình. Những giảng viên này đa số đều đảm bảo về một lĩnh vực chuyên môn nào đó. Và Unica đã giám định đủ điều kiện để mang đến lượng kiến thức chất lượng. Có cả những người rất nổi tiếng như Luật sư Nguyễn Thành Long, diễn giả Lê Thẩm Dương, …Và các chuyên gia trong các lĩnh vực chuyên môn như thiết kế, marketing, nuôi dạy con và nghệ thuật…. Nổi bật của Unica là các khóa học về Ngoại ngữ, Marketing và Sale!

Chất lượng các khóa học trên Unica.vn như thế nào?

Trên Unica có các khóa học từ miễn phí đến trả phí. Mức giá trung bình giao động khoảng từ 200k đến hơn 1 triệu.

ƯU ĐIỂM:

  • Giá các khóa học tương đối vừa phải. Phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt: Bạn có thể nhận thêm ưu đãi giảm giá. Tôi sẽ nói kỹ hơn ở phần dưới.
  • Được học mãi mãi và có thể học bất cứ lúc nào.
  • Đội ngũ hỗ trợ khá nhiệt tình có thể trả lại khóa học.
  • Chất lượng khóa học tương đối tốt vì giảng viên là những người đã đi làm. Và có tiếng trong nghề nên có kiến thức thực tiễn cao.

NHƯỢC ĐIỂM:

  • Cần có đường truyền ổn định không sẽ phải xem chất lượng video thấp.
  • Có 1 vài khóa mình học thì giảng viên support tương đối chậm.
  • Học trên điện thoại vẫn hạn chế. Xem chế độ máy tính nên cảm giác hơi khó chịu

Ưu đãi UNICA tại Tips Languages

Tips Languages là đại lý của các cơ sở khóa học, trong đó có Unica. Vì vậy Unica có dành cho tôi một mã giảm giá để gửi tới các bạn.

Mã giảm giá Unica: tipslanguages

Giảm
40%
Coupon

HOT!! Mua khóa học tại UNICA và nhận ngay giảm giá 40% tất cả các khóa!!

Nhiều hơn Ít hơn

Cách sử dụng mã giảm giá Unica

  1. Chọn khóa học và xem trong phần thông tin khóa học Unica
  2. Chọn Bạn có coupon giảm giá
  3. Nhập mã tipslanguages và ấn hoàn thành
mã giảm gía unica

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc nhập và được giảm ngay 40% trực tiếp đối với các khóa học khi mua tại trang Unica.vn

Xem thêm: Mã giảm giá KYNA – Nhận ngay 40% giảm giá học phí

Mã giảm giá Unica ĐẶC BIỆT chỉ có tại Tips Languages

Ngoài ra, như tôi đã đề cập, Tips Languages là đại lý các khóa học ngoại ngữ của Unica, vì vậy Unica cũng có ưu đãi riêng. Và tôi cũng chia sẻ ở đây đến với các bạn. Tips Languages đã đăng tập cả các khóa học. Và khi các bạn đặt mua trực tiếp tại trang Tips Languages này, bạn có thể nhận thêm ưu đãi từ 10 – 20%. Có nghĩa là ngoài 40% trên, bạn giảm thêm 10 – 20% nữa, nâng mức giảm giá lên 50 – 60% tùy từng khóa học. Bạn có thể xem danh sách các khóa học ngoại ngữ ưu đãi đặc biệt.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng thì hãy xem danh sách khách hàng đã mua khóa học và sản phẩm qua website tôi nhé, rất đông đấy ạ.

Hiện tại, Tips Languages đang triển khai và liên kết mạnh hơn với Unica. Vì vậy sau này sẽ có những khóa học được giảm giá tốt hơn về các lĩnh vực khác. Nếu bạn đang cần khóa học nào có thể liên hệ với tôi. Tôi sẽ bảo đảm sẽ dành thêm cho bạn từ 10 – 20% học phí khóa học mà bạn mong muốn.

Tên của bạn:

Địa chỉ Email:

Số điện thoại:

Link Facebook:

Khóa học bạn muốn nhận thêm ưu đãi:

Đơn vị khóa học:

Comment của bạn!

avatar