fbpx

Phương pháp luyện nghe hiệu quả cho kỳ thi IELTS

Nếu bạn đang gặp trở ngại với Listening thì đừng bỏ lỡ khóa học online Phương pháp luyện nghe hiệu quả cho kỳ thi IELTS bạn nhé! Tham gia vào khóa học, bạn sẽ nhận được ngay những lời khuyên hữu ích cũng như các tuyệt chiêu luyện thi nghe IELTS do các chuyên gia của Rockit English thực hiện.

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi sát hạch tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới dùng cho học tập và định cư. Bài thi IELTS giúp kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh của thí sinh. Trong tất cả 4 phần thi trên, hầu hết thí sinh đều gặp khó khăn với phần thi nghe và lo lắng không biết làm cách nào để “sống sót” qua 40 phút thi khi mức độ khó của từng câu tăng dần.

Lợi ích từ khóa học Phương pháp luyện nghe hiệu quả cho kỳ thi IELTS

  • Thành thạo các chiến lược cần có để luyện phần nghe của bài thi IELTS
  • Phát triển kỹ năng quan trọng, không chỉ phục vụ cho việc thi mà còn cho giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong công việc sau này
  • Mở rộng vốn từ và củng cố ngữ pháp tiếng Anh
  • Chương trình chuẩn hoá, giáo viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm

Đối tượng mục tiêu

  • Tất cả những học viên chuẩn bị thi IELTS
  • Những ai muốn nâng cao thêm kỹ nâng tiếng Anh
  • Bổ sung thêm kiến thức về từ vựng và phương pháp giải đề

Link tải khóa học: http://bit.ly/2z7knDU

Link dự phòng: http://bit.ly/2DhI1QX

Lưu ý: Có một số video tôi sắp xếp thứ tự bị nhầm lẫn ở các phần. Nên khuyến cáo các bạn tải đầy đủ các phần để nhận được đầy đủ nội dung khóa học.

Mong muốn: Tôi đã chia sẻ bạn hoàn toàn miễn phí khóa học này. Vì vậy, bạn đừng tiếc một Like, Comment để thay lời cảm ơn đến tôi và Share để cho bạn bè của bạn cũng có thể nhận được khóa học này! Mong rằng bạn cùng với tôi để chia sẻ và nâng cao kiến thức cho cộng đồng. Chúc các bạn thành công!

BÁO LINK LỖI HOẶC KHÔNG TẢI ĐƯỢC

XEM HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU

XEM THÊM TẤT CẢ KHÓA HỌC VÀ TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Các khóa học và tải liệu vẫn được tôi cập nhật thêm… Vì vậy, các bạn có thể đăng ký Email ở dưới để nhận các khóa học miễn phí sớm nhất

Comment của bạn!

avatar