fbpx

[Review] – Chương trình học Tiếng Anh Edupia cho trẻ em từ 7 – 11 tuổi

Ngày này, tiếng Anh đã được đưa vào chương trình giáo dục tiểu học từ rất sớm. Và các bậc cha mẹ cũng đang chú trọng rất nhiều về vấn đề này cho con trẻ. Tuy nhiên, phương pháp đào tạo hiện nay chưa thực sự phù hợp với trẻ em. Theo Báo Mới đã có bài viết về việc “Con rối loạn ngôn ngữ vì học tiếng Anh sai, cha mẹ lại tưởng thần đồng“. Điều này có thể khiến sai trầm trọng ngay từ khi mới bắt đầu tiếp xúc. Bên cạnh đó vẫn có phương pháp học rất hiệu quả và phù hợp dành cho trẻ em. Vì vậy, tôi xin đánh giá sơ lược về “Chương trình học tiếng Anh Edupia cho trẻ em từ 7 – 11 tuổi“. Mong rằng giúp mọi người chọn được phương pháp tốt để đồng hành cùng con em mình.

Giới thiệu về Công ty EDUCA CORPORATION

  • Thành lập tháng 11/2017 với đội ngũ nhân sự chất lượng. Đã từng nắm các vị trí quan trọng về Sản phẩm, Marketing, Bán hàng tại các Công ty – Tập đoàn lớn như Viettel, VNPT, Bitis, SeoNgon…
  • Xây dựng và phát triển các chương trình Tiếng Anh Chất lượng cao. Đạt chuẩn Quốc tế cho học sinh Mẫu giáo và học sinh Tiểu học.
  • Khát vọng của chúng tôi là mang chương trình Tiếng Anh Quốc tế đến với mọi học sinh ở Việt Nam.
  • Quy mô công ty: 45 nhân sự, làm việc tại Tầng 4 và Tầng 6, Tòa nhà Báo Sinh Viên Việt Nam, Báo Hoa Học Trò, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Với sứ mệnh tạo ra chương trình học tiếng Anh Edupia cho trẻ em.

Những lý do nên chọn chương trình học Tiếng Anh Edupia cho trẻ em

Phương pháp giảng dạy và đội ngũ giáo viên bản ngữ chuẩn Trường Quốc tế

Về vấn đề phương pháp học tiếng Anh tôi đã viết rất nhiều. Và bạn cũng dễ dàng hiểu phương pháp là điều quan trọng như thế nào? Vì vậy, Epudia đã có rất nhiều thời gian và đội ngũ chuyên gia nghiên cứu ra những phương pháp để phù hợp với trẻ em. Những phương pháp đã được Epudia đang thực hành tại chương trình này phải kể đến là PPP, Scaffolding và Lexical Approach,… Chương trình học tiếng Anh Edupia cho trẻ em là nơi tập hợp những phương pháp sáng tạo nhất để học tiếng Anh.

Về phần đội ngũ giáo viên bản xứ cùng được Edupia quan tâm và chọn lựa rất kỹ. Tiếp xúc với giáo viên bản xứ ngay từ khi bắt đầu và thường xuyên sẽ kích thích trẻ em sử dụng ngôn ngữ đó như một thói quen. Và ngôn ngữ mà! Sử dụng càng nhiều, nó sẽ trở thành một nếp nhăn ở não bộ. Điều này rất tốt để giúp con trẻ tăng nhanh khả năng tiếng Anh của mình. Những giáo viên hiện tại được Edupia chọn đều là những giảng viên dạy tiểu học tại các trường quốc tế. Các trường nổi tiếng như Wellspring, Sentia, Việt-Úc…

Học Tiếng Anh Edupia giúp trẻ nâng cao tiếng anh tại nhà

Công nghệ i-Speak giúp học sinh có môi trường luyện nói tiếng Anh không giới hạn

Công nghệ i-Speak có thể nói là công nghệ hiện đại và đáng chú ý nhất của Edupia. Edupia đã nghiên cứu công nghệ này trong nhiều năm. Công nghệ này ra đời để luyện nói cho trẻ em với mong muốn giúp trẻ em có thể nói lưu loát và tự tin. I-Speak nhận diện giọng nói để kiểm tra độ chính xác và cách phát âm chuẩn của con trẻ. Giao tiếp có thể là điểm yếu nhất của nhưng người học ngoại ngữ ngày này. Nhờ có công nghệ i-Speak đã giúp trẻ em ngày càng giảm đi những điểm yếu này. Và chuyển hóa thành ưu điểm cho bản thân.

Xem thêm: Thất bại khi học ngoại ngữ? Lý do vì sao?

Giáo viên giám sát và hỗ trợ từng học sinh

Được học trong môi trường trực tuyến, sẽ giúp trẻ em có thể tự do về giờ giấc, địa điểm học để không bị trùng với giờ học tiểu học. Tuy nhiên, điều này cũng khiến các bậc phụ huynh lo ngại về tính tự giác của con em mình. Edupia hiểu được vấn đề này và đã cho ra một công nghệ giúp quản lý và giám sát con học tập. Edupia có gửi thêm đánh giá và hướng dẫn để phụ huynh có thể  giúp con mình tiến bộ hơn.

Thực sự, tôi đánh giá rất cao về vấn đề này. Ngay khi tìm hiểu, tôi phải công nhận chương trình học tiếng Anh Edupia cho trẻ em là chương trình tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và tôi đã không đắn đo nhiều và đăng ký thử cho đứa trẻ của minh.

Công cụ theo dõi học tập

Bổ trợ tốt cho chương trình học trên trường lớp

Edupia không quên rằng các em vẫn đang tuổi cắp sách đến trường hàng ngày. Vì vậy, Edupia thiết kế nội dung giáo trình bám sát với Sách giáo khoa mới của Bộ GD&ĐT. Điều này thật tuyệt vời để trẻ em vừa nâng cao khả năng về tiếng Anh. Mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu của tiểu học.

Chương trình dễ học, kết hợp học và chơi

Mỗi bài giảng đều được Edupia tổng hợp các video, bài tập hình họa cuốn hút, sinh động. Tạo môi trường để con tiếp thu nhanh chóng mà không cảm thấy gò bó hay nhàm chán.

Đội ngũ giảng dạy cũng có rất nhiều năm kinh nghiệm. Và luôn đưa ra một phong cách giảng dạy rất hiện đại, vui nhộn. Giúp cho trẻ em học tập với tinh thuần thoải mái và tiếp thu kiến thức cũng rất dễ dàng.

Chi phí học chỉ với 50.000đ/tháng

Edupia xây dựng một phương pháp học tập hiệu quả cho trẻ em. Vì vậy, họ xứng đáng đề nhận được một khoản chi phí từ những học viên, những bậc phụ huynh. Với số lượng học viên đông đảo và mục đích nâng cao khả năng tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam. Nên Edupia đưa ra một mức phí rất hấp dẫn. Chỉ với 50.000đ/tháng các bậc phụ huynh đã cho con em mình tiếp xúc với nền giáo dục hoàn toàn hiện đại và chất lượng. Vậy bạn còn lý do gì để không sử dụng chương trình học tiếng Anh Edupia cho trẻ em nhà mình?

Xem chi tiết và đăng ký

Để tìm hiểu cụ thể hơn về chi tiết của chương trình và đăng ký khóa học cho con em. Bạn có thể xem tại đây

Thành quả đạt được của chương trình học tiếng Anh Edupia cho trẻ em

  • 45.000 học sinh đang theo học
  • 95% trẻ cải thiện điểm trên lớp
  • 70% bé mạnh dạn giao tiếp
  • 98,3% mức độ hài lòng đến từ phụ huynh và học sinh

Đánh giá của các chuyên gia về chương trình

Cá nhân tôi đánh giá cao công nghệ nhận diện giọng nói i-Speak của EDUPIA. Vì đã tạo dựng môi trường luyện giao tiếp cho học sinh ngay tại nhà. Với chức năng đánh giá phát âm và âm điệu của người học. Tôi nghĩ chương trình có thể giúp các em học sinh Việt Nam phát triển tốt hơn khả năng Nghe – Nói.

Cô Nguyễn Thị Tô Châu
Giải Nhất giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh – TP.Hà Nội

EDUPIA được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia, giáo viên giàu kinh nghiệm. Sử dụng các phương pháp đào tạo chuẩn Quốc tế. Đã được áp dụng thành công ở các nước tiên tiến vào việc giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh tiểu học. Chính vì điều này, tôi tin tưởng EDUPIA sẽ giúp các em học sinh của Việt Nam học Tiếng Anh tiến bộ hơn rất nhiều.

Cô Alyssa Kagan
Giáo viên Tiếng Anh Trường Quốc Tế Wellspring

Tổng kết

Tôi đặt ra rất nhiều chỉ tiêu trong việc chọn lựa phương pháp học ngoại ngữ. Và tôi đánh giá chương trình học tiếng Anh Edupia cho trẻ em này rất cao. Với mong muốn nâng cao giá trị cho người Việt, đặc biệt là thế hệ trẻ nên tôi không thể không chia sẻ phương pháp học tập này. Rất mong từng gia đình sẽ sử dụng để cải thiện khả năng và đúng cách cho con em của mình! Chúc các bạn thành công.

Comment của bạn!

avatar